Công ty Papo

Thiết kế website Đà Nẵng

Tại sao doanh nghiệp cần Thiết kế website ?

Website là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi. Website như là một nhân viên tư vấn bán hàng làm việc 24/7, phục vụ người dùng internet toàn cầu mà ... không đòi hỏi lương thưởng, không ốm đau nghỉ việc.

Papo.vn hứa hẹn sẽ đếm đến cách nhìn mới về website, không chỉ là sản phẩm để thông tin, quảng cáo mà website do Papo.vn thiết kế sẽ là công cụ quản lý hữu ích cho khách hàng. Với thiết kế mới lạ theo tiêu chuẩn quốc tế, website của Papo.vn được lập trình theo ngôn ngữ PHP với Framework Laravel mới nhất và mạnh nhất sẽ đêm lại nhiều lợi thế cho website của bạn so với đối thủ.

Thiết kế sáng tạo

Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế web chuẩn Seo dựa trên yêu cầu của Quý khách. Kết quả từng công đoạn sẽ được gửi đến Quý Khách để phê duyệt và chỉnh sửa kịp thời.

Thiết kế website đáp ứng

Thiết kế web đáp ứng (Responsive web design) là kiểu mẫu phong cách thiết kế với giao diện, bố cục website thể hiện đẹp, mang tính mỹ thuật với độ hiển thị nội dụng co giãn phù hợp trên tất cả các màn hình thiết bị như desktop, laptop, tablet, smartphone, với mọi độ phân giải màn hình, duy trì sự hiển thị nội dung nhất quán thẩm mỹ trên mọi chế độ phân giải.

Tích hợp công cụ quản lý

Website sẽ được tích hợp các công cụ phù hợp với hình thức hoạt động của khách hàng, nhằm cung cấp cho khách hàng một công cụ tốt nhất để tiết kiệm thời gian trong quá trình quản lý. Các công cụ hỗ trợ như: "Thống kê thu chi", "Xuất - nhập - Kho hàng", "Quy trình sản xuất".

 

Bài viết khác

Khuyến mãi với Chithuc.com

12-03-2019

ChiThuc.com liên kết với Papo.vn mang đến cho khách hàng những ưa đãi lớn nhất.