Công ty Papo

Quy định sử dụng

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với Papo.vn

Chúng tôi là Công ty TNHH MTV Papo có trụ sở chính tại 22 Mẹ Hiền, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website papo.vn của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định sử dụng này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Đăng ký và đăng nhập tài khoản

Khi đăng ký tài khoản trên Papo.vn, bạn cần cung cấp cho website với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Sau khi đăng ký, quý khách hàng chịu trách nhiệm bảo quản mật khẩu và không nên tiết lộ mật khẩu cho bất cứ ai hoặc ủy quyền, cho phép bất cứ người nào sử dụng vào bất cứ mục đích nào. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

3. Nội dung thông tin và ý kiến khách hàng trên website

- Quý khách hàng sử dụng, quản lý địa điểm chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung thông tin gửi lên hoặc truyền đi qua trang website Papo.vn. Quý khách hàng cam kết sử dụng website trong chừng mực phù hợp với tất cả các luật và quy định hiện hành và đồng ý không sử dụng website để gửi lên, truyền đi, phân tán, liên kết các nội dung mà: Chứa các thông tin quảng cáo Vi phạm các luật, các quy định của Chính Phủ Việt nam. Vi phạm các quy định về bản quyền, nhãn hiệu, sở hữu trí tuệ, quyền sở hữu cá nhận. Chứa các thông tin có tính khiêu dâm, kích động, phỉ báng. Phá hoại tính an toàn, tính đồng nhất, các giao diện của website. Bất cứ vi phạm nào đối với các quy định trên, Papo sẽ huỷ bỏ quyền sử dụng website của người vi phạm. Đồng thời tuỳ theo mức độ vi phạm mà người sử dụng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

- Tất cả các đánh giá và bình luận của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- Tất cả thông tin chỉ dành cho việc tham khảo tổng quát của quý khách hàng. Papo không nhận bất cứ trách nhiệm nào về những thông tin đó.

4. Tuyên bố từ chối

Công ty TNHH MTV Papo có những biện pháp bảo mật cho website Papo.vn và các dịch vụ cung cấp. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo tuyệt đối website khỏi các hành động phá hoại hoặc các loại virus từ Internet. Papo không có bất cứ bảo đảm nào hoặc tuyên bố nào về tính chính xác hay hoàn thiện của bất kỳ thông tin nào trên website này. Papo sẽ thay đổi, cải tiến hoặc cập nhật các tính năng mới trên website papo.vn mà không cần báo trước. Trong bất kỳ trường hợp nào, Papo sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ mất mát, thiệt hại, trách nhiệm mang lại do việc sử dụng thông tin từ website này, cũng như bất kỳ lỗi, thiếu sót, gián đoạn hoặc chậm trễ về các thông tin. Việc sử dụng thông tin tại website là hoàn toàn tùy thuộc vào rủi ro riêng của người sử dụng. Trên website Papo.vn có chưa các đường liên kết đến các trang web khác không thuộc quyền sở hữu, kiểm soát của Papo hoặc chứa các thông tin do các bên thứ ba cung cấp. Do vậy, Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các lỗi hoặc thiếu sót trong thông tin trích dẫn và các nội dung, quyền riêng tư, tính bảo mật của các website liên kết đến cũng như các thiệt hại nếu có khi bạn truy nhập, sử dụng các website đó.

5. Các hành động không được phép trên website

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

- Website cũng nghiêm cấm việc truyền phát bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội dưới bất kì hình thức nào, bao gồm cả việc truyền bá hay khuyến khích những hành vi có thể cấu thành tội phạm hay vi phạm bất cứ điều khoản nào của luật pháp địa phương, quốc gia hay quốc tế. Chúng tôi tôn trọng quyền tự do ngôn luận, nhưng cũng bảo lưu việc có toàn quyền lược bớt, hoặc xoá bỏ một phần hoặc toàn bộ nội dung nào các bạn đưa lên, bất kể việc vi phạm đó là rõ ràng hay chỉ là hàm ý.

- Quý khách không được phép gửi hoặc truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây chuyền, cơ hội đầu tư hay bất kỳ dạng liên lạc có mục đích thương mại nào mà người dùng không mong muốn, thư rác hay tin nhắn rác.

- Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

6. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Bạn đồng ý rằng bản Quy định sử dụng và bất kỳ bất đồng nào phát sinh từ việc bạn sử dụng website này hoặc các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng website và dịch vụ của chúng tôi, bạn mặc nhiên đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam.